Thực tế thị trường bất động sản Nha Trang cuối năm 2017

Với sức hút mạnh mẽ từ du lịch,Nha Trang hiện đang trở thành “điểm nóng”của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng với cơ hội đầu tư sinh lời vô cùng hấp dẫn.Nha Trang hiện đã vượt qua Đà nẵng trở thành nơi dẫn đầu thị trường bất động sản về số lượng giao dịch thành công trong quý I năm nay.

Chưa bao giờ thị trường bất động sản ở thành phố biển xinh đẹp này lại tạo nên “cơn sốt” như hiện nay.

Những con số sau đây,sẽ giúp quý độc giả nhận diện rõ hơn về thực tế thị trường bất động sản tại Nha Trang.Cho tới giữa năm nay Khánh Hòa có 93 dự án bất động sản có vốn đầu tư nước ngoài,30 khu đô thị được cấp phép và triển khai xây dựng cùng 10 dự án nhà ở xã hội và Nha Trang được liệt vào danh sách một trong những thị trường bất động sản nghỉ dưỡng sôi động nhất cả nước.

 

So với năm ngoái,thị trường bất động sản tại thành phố này tăng trưởng mạnh với lượng giao dịch tăng hơn 20% và có khoảng hơn 7000 sản phẩm bất động sản được tung ra thị trường.Trong dó có 3.200 căn hộ khách sạn được bán ra.Cùng với đó,cao hơn cả thị trường cũng đang rất nóng đó là thị trường bất động sản tại Đà Nẵng,hiện giá đất và giá căn hộ tăng 30% so với một năm trước đó.

Theo công bố mới đây của Savills Việt Nam,Nha Trang đã vượt qua Đà Nẵng để trở thành thị trường nghỉ dưỡng có thời gian lưu trú cao nhất Việt Nam(3,5 ngày so với 2,8 ngày của Đà Nẵng).

Savills Việt Nam cũng dự báo,lượng khách tới Nha Trang sẽ tăng từ 5 triệu lên 7,2 triệu lượt vào năm 2020.Khi đó,phải có 19,200 phòng khách sạn 3-5 sao để đáp ứng nhu cầu,trong khi tính toán từ các dự án thì 4 năm nữa Nha Trang chỉ cung cấp khoảng 17.600 phòng.Bởi vậy có thể nói,Nha Trang sẽ là một mảnh ghép “đắt giá” trong bức tranh toàn cảnh của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang.

 

Ông Văn Dũng Chính là doanh nhân có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường bất động sản.Hiện nay, ông là tổng giám đốc công ty TNHH Thương mại và đầu tư VINAREAL có trụ sở tại Nha Trang.Ông cho biết: Với vị thế thương hiệu đã được xây dựng cộng với đà phát triển kinh tế như hiện nay, theo tôi Nha Trang sẽ tiếp tục là điểm đến hấp dẫn của các nhà đầu tư. Nguồn cung bất động sản tại Nha Trang hiện nay lớn và đa dạng song nhu cầu cũng rất cao.

Dạo một vòng quanh thành phố biển có thể dễ dàng nhận thấy hàng loạt dự án mở bán trong thời gian gần đây như Panorama của công ty Vịnh Nha Trang, Ariyana của công ty Nhật Minh, Gold Coast của Thanh Yến, Vinpearl Empire của Tập đoàn Vingroup và mới đây nhất là Swisstouches La Luna…

Giá căn hộ đang dao động từ 1,1 – 3 tỷ đồng/căn đối với căn 1-2 phòng ngủ.Thị trường bất động sản Nha Trang luôn được mọi nhà đầu tư ưu ái hơn,khí hậu Nha Trang ôn hòa,tương đối đẹp hơn so với các khu vực khác,đặc biệt đây là một trong những mũi nhọn kinh tế phát triển của Việt Nam.Mặt khác, Nha Trang là một trong những cái nôi phát triển ngành bất động sản nghỉ dưỡng ven biển đầu tiên tại Việt Nam.

 

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 094 286 1183

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới. Chúng tôi sẽ thông tin lại Quý khách sớm nhất!
No Thanks
Thanks for signing up. You must confirm your email address before we can send you. Please check your email and follow the instructions.
Hỗ trợ 24/7. Thông tin chính xác từ chủ đầu tư
Don't miss out. Subscribe today.
×
×
WordPress Popup